Mô tả công việc
- Tiếp cận các Chủ đầu tư, Tổng thầu, Thầu M&E, Công ty Thiết kế, Công ty thương mại
- Mở rộng và phát triển thị trường tiềm năng, tìm kiếm khách hàng mới
- Triển khai các hoạt động kinh doanh đảm bảo doanh số bán hàng đạt chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra
- Chăm sóc, phát triển và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũ, Hỗ trợ xử lý khiếu nại nhanh chóng.
- Phối hợp cùng các phòng ban liên quan xử lý hàng bảo hành, bảo trì
- Cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh nhằm đề xuất các giải pháp chào bán, ký hết hợp đồng
- Theo dõi, kiểm soát và chịu trách nhiệm thu hồi công nợ đảm bảo tiến độ thanh toán.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm trên 1 năm tại vị trí nhân viên kinh doanh các mặt hàng có liên quan cấp vào công trình dự án xây dựng: Trần, nhôm kính, đèn chiếu sáng, van, điều hoa, thiết bị nước, thiết bị vệ sinh,...
- Ưu tiên những nhân sự có xây dựng được đội nhóm làm dự án
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH
- Số lượng tuyển: 2 người (1 nam, 1 nữ).
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 20r - 25tr,Làm việc trực tiếp tại văn phòng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Chế độ du lịch, nghỉ mát hằng năm.
- Thưởng các ngày lễ tết theo quy định.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.