Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: KCN Long Hậu – Long An (đối diện KCN Hiệp Phước, cách quận 7 khoảng 10 km). Có xe đưa đón
- Quận 7: River City: 6h50, trạm The Park 7h10
- Quận 1: KS Công Đoàn đường CMT8 (Công viên Tao Đàn): 6:25
Thời gian làm việc:
- Từ 8h – 17h
- Làm việc thứ 2 – thứ 6 và 2 thứ 7/ tháng
Mô tả công việc:
- Thu mua nguyên vật liệu cho nhà máy.
- Đặt hàng
- Phụ trách lên Kế hoạch sản xuất
Yêu cầu:
- Sử dụng Vi tính Văn Phòng Thành Thạo (Excel, Word, Power Point), ưu tiên sử dụng được AutoCad.
- Chịu khó, ham học hỏi.
- Tiếng Anh giao tiếp, ưu tiên nếu biết thêm Tiếng Nhật.
- Nam/Nữ, Tốt nghiệp Đại Học (chuyên ngành: Điện Điện Tử, Cơ Điện, Cơ Khí, Quản Lý Công Nghiệp, v.v...).
- Am hiểu và thích tìm tòi về Kỹ Thuật Gia Công linh kiện và lĩnh vực Sản Xuất Máy Móc.
- Từ 2 năm kinh nghiệm mua hàng
Phúc lợi:
- Lương: 10- 15 triệu
- Lương tháng 13.
- Có xe đưa rước cho nhân viên tại TP. HCM.
- Công ty tại KCN Long Hậu, Long An, liền kề huyện Nhà Bè TP. HCM.
- Công ty chuẩn bị phần ăn trưa và có phụ cấp bữa ăn nhẹ
- Tăng lương Tháng 1 hàng năm (theo kết quả đánh giá nhân sự)
- Phụ cấp chuyên cần, phụ cấp gia đình, phụ cấp nuôi con nhỏ
- Du lịch hàng năm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-24 02:45:03
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.