Mô tả công việc
Phối hợp với nhà phân phối phát triển thị trường, kênh đại lý xây dựng hệ thống khách hàng KEY
Báo cáo công việc hàng ngày trên Mobiwork.
Mở NPP mới và chăm sóc NPP hiện hữu
Thúc đẩy bán hàng, chịu trách nhiệm chỉ tiêu doanh số và doanh thu công ty giao.
Lên kế hoạch công việc của tuần tiếp theo vào ngày cuối cùng của tuần trước đó
Phát triển sản phẩm mới, thúc đẩy các sản phẩm chủ lực của Công ty
Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo.
Yêu cầu công việc
- Có trách nhiệm, trung thực, nhiệt huyết.
- Nam: có độ tuổi từ: 25- 40.
- Sẵn sàng đi công tác . Có mối quan hệ tốt với các NPP ngành hàng trên thị trường
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm vị trí tương đương (Ưu tiên đã có kinh nghiệm về hàng gia dụng)
- Kỹ năng giao tiếp tốt. Khả năng đánh giá, phân tích và tổng hợp tốt..
Quyền lợi
- Hưởng lương (Lương cơ bản, phụ cấp ăn trưa, xăng xe, Doanh số, Thưởng theo mã hàng tập trung, thưởng mở NPP mới.....) và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty. Tổng thu nhập: 13- 20 triệu++/tháng
- Tham gia BHXH, sinh nhật, hiếu hỉ, du lịch hàng năm, Lễ tết....
- Có cơ hội được phát huy khả năng của bản thân.
- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-25 02:45:03
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.