Mô tả công việc
3 Giải quyết ngay các vướng mắc trên công trường khi có phát sinh.
8 Kiểm tra, ký hồ sơ thanh toán
7 Thưc hiện công tác Giám sát thi công tại hiện trường, nghiệm thu nội bộ, nghiệm thu công việc với tư vấn giám sát, Chủ đầu tư.
9 Các công tác khác theo sự phân công của Giám đốc dự án, Ban giám đốc Công ty.
2 Lập kế hoạch, phương án thi công, đảm bảo tiến độ dự án.
1 Thay mặt Công ty làm việc với chủ đầu tư, tư vấn giám sát và các bên liên quan công trình đối với phạm vi công việc hệ thống phòng cháy chữa cháy
6 Thực hiện bóc tách khối lượng, tính toán khối lượng thi công;
5 Quản lý các nhà thầu phụ, các tổ đội thi công trực tiếp và cán bộ kỹ thuật trên công trường.
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật xây dựng công trình
- Kỹ năng: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Autocad, Microsoft project.
- Kinh nghiệm công tác: 01 năm trở lên;
Quyền lợi
- Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, thăng tiến.
- Mức lương: Từ 10 triệu trở lên thỏa thuận theo năng lực
- Được hưởng đầy đủ các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-26 02:35:03
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.