Mô tả công việc
- Thiết lập, duy trì mối quan hệ với Chợ vải, Chợ lớn, Công ty May, Xí nghiệp May, Cơ sở gia công May, Trường học, Ngân hàng,...
- Kiểm tra đối chiếu số lượng hàng hóa với Kế toán và Khách hàng khi nhận hàng.
- Gửi mẫu hàng mới, chào hàng đến các đơn vị và thuyết phục khách hàng mua.
- Liên hệ với khách hàng để chào bán hàng (hàng may sẵn, vải, hàng thời trang cao cấp).
- Báo cáo, cập nhật thông tin phản ánh từ khách hàng, giải thích các thắc, đề xuất lên cấp trên.
- Các công việc khác theo sự quản lý của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt. Năng động. Thích bán hàng thị trường
- Chưa kinh nghiệm được đào tạo. Có kinh nghiệm nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng là lợi thế.
- Bằng trung cấp trở lên
- Giới tính: Nam/Nữ. Tuổi từ: 19 – 35.
Quyền lợi
- Thử việc 2 tháng, lương 8- 10 triệu/ tháng (DS không ảnh hưởng)
Chính thức: 10- 13 triệu/ tháng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp đỡ, cơ hội thăng tiến.
- Thưởng Tháng – Quý – Năm cho Cá nhân/Tập thể.
- Có danh sách khách hàng, hàng do công ty sản xuất và có thương hiệu
- 12 ngày phép/năm. Được tham gia BHXH, thưởng tháng 13, khám sức khỏe định kỳ năm,...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-29 02:55:02
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.