Mô tả công việc
- Quản lý và theo dõi hệ thống sổ sách kế toán;
- Lập báo cáo tài chính;
- Quản lý và kiểm soát công nợ;
- Quản lý tài sản cố định và hàng tồn kho;
- Lập và nộp các báo cáo thuế;
- Kiểm tra và kiểm soát chi phí;
- Phối hợp với các bộ phận khác;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác.
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, hoặc các ngành liên quan.
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp hoặc từng làm việc trong công ty sản xuất, thương mại.
- Kỹ năng chuyên môn: Nắm vững và sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán (MISA, FAST, SAP, ERP, v.v.).
- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại Hà Nam.
Quyền lợi được hưởng
- LƯƠNG : THỎA THUẬN THEO NĂNG LỰC
- Thử việc từ 1-2 tháng tùy thể hiện năng lực thực tế của ứng viên. Lương thử việc hưởng 85%. Chi tiết sẽ trao đổi và thống nhất trong quá trình phỏng vấn.
- Được tham gia đóng BHXH và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.
- Được hưởng nhiều chế độ như tham quan, nghỉ mát, khám sức khỏe,……
- Có cơ hội thăng tiến lên vị trí KTT và các cấp quản lý khác.
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.