Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Theo dõi, kiểm soát tồn kho NVL.
- Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng từ các bộ phận, tiến hành lên đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng, duy trì tồn kho ở mức hợp lý
- Theo dõi hợp đồng, LC, tờ khai hải quan, thanh toán công nợ cho NCC
- Theo dõi quá trình thử mẫu NVL mới, xử lý NVL lỗi với Lab/QA
- Kiểm soát nhân sự, 5S, BRC kho vật tư
- Hồ sơ liên quan của Phòng Mua hàng cho các cuộc đánh giá
- Báo cáo các vấn đề liên quan đến công việc cho BGD
- Thực hiện các công việc khác khi có sự yêu cầu của BGĐ, Trưởng bộ phận hoặc bộ phận có liên quan.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức về quy trình tìm kiếm nhà cung cấp (bao gồm nghiên cứu, đánh giá và liên hệ với nhà cung cấp)
- Xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp
- Có kinh nghiệm làm thủ tục nhập/xuất khẩu, chứng từ khai báo Hải quan
- Kỹ năng giải quyết các tình huống phát sinh.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 10 Tr - 17 Tr VND
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.