Mô tả công việc
• Tham gia vào việc thu thập dữ liệu thực tế về địa hình, hiện trạng rừng và các yếu tố môi trường khác ở các khu vực rừng.
• Làm việc với các phần mềm MapInfo, QGIS, Global Mapper, Máy GPS, Vtool để xử lý, phân tích và biên tập dữ liệu bản đồ. Tạo bản đồ thể hiện thông tin về rừng, như khoanh vùng bảo vệ, tình trạng rừng, và các tài nguyên tự nhiên.
• Thực hiện việc đo đạc trên thực địa và sử dụng các công cụ để ghi lại tọa độ và thông tin cần thiết cho việc biên tập bản đồ.
• Triển khai rà soát khoanh vẽ hiện trạng thực địa và biên tập bản đồ của nhóm chứng chỉ rừng.
• Báo cáo kết quả công việc và cập nhật dữ liệu bản đồ thường xuyên.
Yêu cầu công việc
• Sử dụng thành thạo phần mềm Mapinfo (bắt buộc), Global Mapper, Công cụ Vtool, Qgis, Google Earth.
• Ưu tiên người đã từng làm trong ngành lâm nghiệp, các công ty lâm nghiệp, các ban quản lý rừng phòng hộ...
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên người đã từng làm trong ngành lâm nghiệp, các công ty lâm nghiệp, các ban quản lý rừng phòng hộ...
- Thời gian làm việc:
• Làm việc linh hoạt
• Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 - 17h00, nghỉ thứ 7 và chủ nhật.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khoẻ
Chăm sóc sức khỏe
Nghỉ phép có lương
theo quy định
Xem thêm
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.