Mô tả công việc
- Kiểm tra, giám sát chất lượng trên toàn bộ dây chuyền sản xuất giết mổ
- Kiểm tra, giám sát đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trên toàn bộ dây chuyền sản xuất heo.
- Lập báo cáo và ghi chép các biểu mẫu kiểm soát chất lượng tại các công đoạn được phân công phụ trách.
- Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại tất cả các công đoạn trên dây chuyền giết mổ thịt heo.
- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Kiểm tra, giám sát và đảm bảo việc thực hiện các thông số chuẩn mực trên dây chuyền giết mổ thịt heo.
- Phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
- Lập biên bản sản phẩm không phù hợp trong quá trình sản xuất và đề xuất các biện pháp xử lý sản phẩm không phù hợp.
- Kiểm tra chất lượng, GMP, độ an tòan trên dây chuyền sản xuất.
- Phối hợp với bộ phận sản xuất nhắc nhở, đưa ra các yêu cầu về việc thực hiện của công nhân trực tiếp về sự sai lệch về quy trình công nghệ trong quá trình sản xuất.
- Kiểm soát VSATTP phân xưởng, dụng cụ, máy móc, công nhân trước, trong và sau khi kết thúc sản xuất.
- Lập phiếu yêu cầu đối với trường hợp không tuân thủ các điều kiện tiên quyết đã được quy định.
- Phản hồi và trao đổi thông tin với giám sát sản xuất và trưởng bộ phận về những vấn đề liên quan tới chất lượng.
- Lập biên bản với những trường hợp làm sai lệch đối với những chuẩn mực đã được đưa ra.
- Lập báo cáo và ghi chép các biểu mẫu kiểm soát chất lượng các công đoạn sản xuất.
- Tổng hợp thông tin và ghi nhật ký tình hình sản xuất và chất lượng sản phẩm mỗi ngày.
- Lập kế hoạch thực hiện công việc hàng tuần, báo cáo công việc cho trưởng phòng quản lý chất lượng hàng ngày/tuần/tháng.
- Đề xuất phương án cải tiến khi thấy những thao tác, quy trình công nghệ mang lại giá trị có lợi dựa trên kiến thức, năng lực của bản thân.
- Tham gia hội đồng cảm quan đánh giá chất lượng sản phẩm khi có yêu cầu.
- Được quyền đề xuất các giải pháp, góp ý kiến xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Được lập biên bản mọi trường hợp không tuân thủ quy trình sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Can thiệp mọi hành động có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, kể cả ngoài khu vực mình phụ trách.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, QLCL, CNTY.
- Có chứng chỉ về quản lý, đánh giá chất lượng
- Vi tính : Văn phòng.
- Ưu tiên có kinh nghiệm QC tại các công ty thực phẩm về thực phẩm có nguồn gốc từ thịt, và giết mổ gia súc, gia cầm.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
STEEL BUILDER chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thép tiền chế, thép kết cấu phát triển phương thức hiện đại cả về phương diện kỹ thuật, thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt với giá cả cạnh tranh mà vẫn đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường Việt Nam và Quốc Tế, bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Với tổng số trên 250 nhân viên đội ngũ kĩ sư với trên 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng khung nhà thép. Đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết này chính là yếu tố đảm bảo từng chi tiết sản phẩm được hoàn thiện mà không xảy ra bất kì lỗi nào trong khâu sản xuất và sẽ làm hoàn toàn hài lòng khách hàng.
Sản phẩm của STEEL BUILDER được ứng dụng trong nhiều công trình, từ nhà máy công nghiệp, toà nhà thương mại và các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, triển lãm,…