Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Quản Lý Vận Hành/ Operations Manager F&B
Ẩm Thực D&T
12 việc làm
5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển:
18/03/2024
Hạn nộp hồ sơ:
19/04/2024
Hình thức:
Full-time
Kinh nghiệm:
Trên 5 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 19 Ngô Văn Năm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
1. HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH CHUỖI NHÀ HÀNG
- Tham gia vào quá trình set up dự án bao gồm: xây dựng các quy trình vận hành/quản lý tại cửa hàng; xây dựng cơ cấu nhân sư; lựa chọn và đào tạo nhân sự vận hành;
- Tổ chức, quản lý việc vận hành chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu và định hướng phát triển chuỗi.
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và thức uống đồng đều tại các cửa hàng trong cùng hệ thống.
- Kết hợp với bộ phận Marketing để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của nhà hàng: các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn...
- Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày/ hàng tuần từ Quản lý và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho cửa hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể;
2. QUẢN LÝ DOANH THU/ LỢI NHUẬN, QUAN HỆ KHÁCH HÀNG
- Chịu trách nhiệm doanh thu của các hệ thống nhà hàng.
- Tổng hợp báo cáo doanh thu từ Nhà hàng hàng ngày, hàng tuần. Từ đó thực hiện phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
- Thường xuyên xem xét và tối ưu hoá lợi nhuận các Nhà hàng trong cùng hệ thống.
- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu.
- Quản lý thông tin khách hàng và phát triển/ duy trì mối quan hệ với khách hang.
3. ĐIỀU PHỐI, QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
- Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống.
- Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các Nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp.
- Phối hợp với các trưởng bộ phận phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên các bộ phận, nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
4. CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
- Phối hợp với các Quản lý phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
- Lập kế hoạch, tổ chức huấn luyện, đào tạo định kỳ cho đội ngũ nhân viên.
- Tham gia vào quá trình set up dự án bao gồm: xây dựng các quy trình vận hành/quản lý tại cửa hàng; xây dựng cơ cấu nhân sư; lựa chọn và đào tạo nhân sự vận hành;
- Tổ chức, quản lý việc vận hành chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu và định hướng phát triển chuỗi.
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và thức uống đồng đều tại các cửa hàng trong cùng hệ thống.
- Kết hợp với bộ phận Marketing để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của nhà hàng: các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn...
- Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày/ hàng tuần từ Quản lý và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho cửa hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể;
2. QUẢN LÝ DOANH THU/ LỢI NHUẬN, QUAN HỆ KHÁCH HÀNG
- Chịu trách nhiệm doanh thu của các hệ thống nhà hàng.
- Tổng hợp báo cáo doanh thu từ Nhà hàng hàng ngày, hàng tuần. Từ đó thực hiện phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
- Thường xuyên xem xét và tối ưu hoá lợi nhuận các Nhà hàng trong cùng hệ thống.
- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu.
- Quản lý thông tin khách hàng và phát triển/ duy trì mối quan hệ với khách hang.
3. ĐIỀU PHỐI, QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
- Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống.
- Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các Nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp.
- Phối hợp với các trưởng bộ phận phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên các bộ phận, nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
4. CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
- Phối hợp với các Quản lý phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
- Lập kế hoạch, tổ chức huấn luyện, đào tạo định kỳ cho đội ngũ nhân viên.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Ẩm thực cao cấp hoặc vị trí Quản lý Vận hành tại các thương hiệu Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp;
- Nền tảng được đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực hoặc các ngành dịch vụ hiếu khách liên quan;
- Hiểu biết sâu về quy trình vận hành chuyên nghiệp, có tư duy quản lý kinh doanh;
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo;
- Kỹ năng vi tính thành thạo.
- Nền tảng được đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực hoặc các ngành dịch vụ hiếu khách liên quan;
- Hiểu biết sâu về quy trình vận hành chuyên nghiệp, có tư duy quản lý kinh doanh;
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo;
- Kỹ năng vi tính thành thạo.
Quyền lợi được hưởng
-Chế độ Phúc lợi, đãi ngộ cạnh tranh, hấp dẫn
-Cơ hội phát triển kỹ năng và trải nghiệm đa dạng
-Môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và gắn kết
-Cơ hội phát triển kỹ năng và trải nghiệm đa dạng
-Môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và gắn kết
Khu vực
Ẩm Thực D&T
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
19 Ngô Văn Năm, Phường Bến Nghé, Quận 1
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.
Những nghề phổ biến tại Ẩm Thực D&T
Bạn làm việc tại Ẩm Thực D&T? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Ẩm Thực D&T
Click để đánh giá