Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Dinh Dưỡng Viên (Mảng Suất Ăn Công Nghiệp)
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN
24 việc làm
5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
7 - 10 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
24/11/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 69 71 Đường 17, KP5 P.An Phú TP Thủ Đức Quận 2 cũ TP HCM
Mô tả công việc
Lập kế hoạch tổ chức - kiểm soát và vận hành quy trình sản xuất tại các Canteen được phân công.
Xây dựng thực đơn và cập nhật, đề xuất các xu hướng thực đơn mới.
Theo dõi, xử lý, cấp phát công cụ dụng cụ, trang thiết bị, đồ dùng
Theo dõi và kiểm soát công tác đặt hàng, kiểm soát chi phí, cost hoạt động
Xây dựng phương án đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xây dựng kế hoạch kiểm soát khẩu phần các món ăn với giá cả và phi phí hợp lý.
Xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức tiệc khi khách hàng yêu cầu
Giám sát và hỗ trợ Canteen nâng cao hiệu quả hoạt động
Triển khai phương án tổ chức Nhân sự đáp ứng hoạt động sản xuất, tiến hành đánh giá KPI Canteen định kỳ hàng tháng.
Xây dựng thực đơn và cập nhật, đề xuất các xu hướng thực đơn mới.
Theo dõi, xử lý, cấp phát công cụ dụng cụ, trang thiết bị, đồ dùng
Theo dõi và kiểm soát công tác đặt hàng, kiểm soát chi phí, cost hoạt động
Xây dựng phương án đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xây dựng kế hoạch kiểm soát khẩu phần các món ăn với giá cả và phi phí hợp lý.
Xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức tiệc khi khách hàng yêu cầu
Giám sát và hỗ trợ Canteen nâng cao hiệu quả hoạt động
Triển khai phương án tổ chức Nhân sự đáp ứng hoạt động sản xuất, tiến hành đánh giá KPI Canteen định kỳ hàng tháng.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Dinh Dưỡng & Ẩm Thực, Kỹ thuật Nữ Công, Quản trị dịch vụ ăn uống, Công nghệ thực phẩm...
Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Dinh Dưỡng Viên/ Kiểm soát thực đơn hoặc tương đương trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Kỹ năng giao tiếp, thống kê báo cáo tốt, quản trị chi phí tốt
Nhanh nhẹn, có tính cầu tiến, đâm mê lĩnh vực chế biến món ăn
Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Dinh Dưỡng Viên/ Kiểm soát thực đơn hoặc tương đương trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Kỹ năng giao tiếp, thống kê báo cáo tốt, quản trị chi phí tốt
Nhanh nhẹn, có tính cầu tiến, đâm mê lĩnh vực chế biến món ăn
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập thỏa thuận theo năng lực & kinh nghiệm
Xét thưởng KPI dựa theo % lợi nhuận tại canteen phụ trách
Tham gia đầy đủ chế độ theo Luật LĐ
Tham gia bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN, BH24h)
Miễn phí cơm trưa, trợ cấp máy tính
Tham gia TeamBuilding, Tất niên, các sự kiện hoạt động giải trí của công ty
Thưởng Lương Tháng 13, lễ, tết,...
Xét thưởng KPI dựa theo % lợi nhuận tại canteen phụ trách
Tham gia đầy đủ chế độ theo Luật LĐ
Tham gia bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN, BH24h)
Miễn phí cơm trưa, trợ cấp máy tính
Tham gia TeamBuilding, Tất niên, các sự kiện hoạt động giải trí của công ty
Thưởng Lương Tháng 13, lễ, tết,...
Khu vực
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là đơn vị y tế tư nhân được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn kinh tế uy tín của Việt Nam – Bảo Sơn Group.
Với mong muốn cải thiện dịch vụ y tế cộng đồng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo dựng uy tín với mô hình Bệnh viện – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội.
Những nghề phổ biến tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN
Bạn làm việc tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN
Click để đánh giá