Mô tả công việc
- Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung
- Quản lý công việc bếp
- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách, định lượng và chất lượng món ăn
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Quản lý nguyên liệu trong Bếp
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
- Các công việc khác
Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc: Kinh nghiệm trên 10 năm làm ở các nhà hàng, bếp ăn lớn hoặc khách sạn 5*
Quyền lợi:
- Tổ chức sinh nhật, tặng quà
- Garden party, party quý, ….
- Nghỉ thứ 7 tuần 1, 3 và 5 và các chủ nhật
- Nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và luật lao động
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định
- Thưởng KPI cuối năm
- Teambulding, workshop hằng năm
- Phép năm, nghỉ hè, phép phụ nữ
Quyền lợi
Thưởng KPI cuối năm
Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định
Tổ chức sinh nhật, tặng quà. Teambulding, workshop hằng năm
Cập nhật gần đây lúc: | 2024-03-06 01:35:19 |