- Thu mua hàng hóa, nguyên liệu hằng ngày gửi đơn hàng cho nhà cung cấp.
- Hằng tháng, làm việc giá cả với nhà cung cấp và gửi báo giá cho cấp trên.
- Kiểm kê định kỳ đầu tháng .
- Đinh khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh cụ thể thu chi, phân bổ, khấu hao, và các khoản chi phí khác trong quá trình vận hành nhà hàng.
- Đối chiếu công nợ và lên kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp.
- Hằng tháng báo cáo kết quả kinh doanh theo yêu cầu của cấp trên.
- Lên đơn và post đơn cho chi nhánh.
- Kiểm tra hàng tồn, tồn quỹ, và lên chi phí chi nhánh.
- Đối chiếu công nợ và phối hợp với sale thu hồi công nợ.
- Báo cáo công nợ hằng ngày cho cấp trên.
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.