Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Giám Sát Bếp Kiêm Tổ Trưởng Bếp Cửa Hàng - Tầng 3, Aeonmall Long Biên, Hà Nội ( Mô hình Foodcourt)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 10.5 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 12/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mô tả Công việc
Đảm bảo tất cả các thực phẩm được chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo khu vực bếp duy trì sự sạch sẽ trong ca vận hành
- Phối hợp với Quản lý cửa hàng đào tạo nhân viên bếp - nhân viên mới theo định kỳ tuần/ tháng/ năm
- Hướng dẫn các công thức món mới theo đúng tiêu chuẩn của công ty ban hành
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp, phòng ngừa tai nạn không cần thiết
- Đảm bảo các vấn đề VSATTP trong khu vực quản lý
- Tham gia các buổi học sản phẩm mới do Phòng RnD tổ chức
- Kiểm tra - khắc phục những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn cho Quản lý cửa hàng.
- Thực hiện đúng quy định, tác phong làm việc của công ty đã ban hành.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Quản lý trực tiếp.Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu kỹ năng chuyên môn
- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên có kinh nghiệm về Bếp Việt)
- Từng làm việc tại các chuỗi cửa hàng là một lợi thế.
- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp lưu loát, hoạt bát
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Có khả năng quan sát, xử lí số liệu báo cáo
Yêu cầu chung
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Bằng cấp khác: Chứng chỉ tay nghề Bếp.
- Giới tính : Nam / Nữ
- Độ tuổi : từ 20-40
Thử việc: 2 tháng
Thời gian làm việc: Theo ca 8 tiếng (Theo sự phân bổ của Quản Lý Cửa Hàng)
Cơ hội huấn luyện:
- Định hướng đào tạo & ưu tiên phát triển nhân viên nội bộ.
- Truyền thông rộng rãi tầm nhìn, sứ mệnh Công ty thông qua các sự kiện, Team Building, Year End Party,..
Đồng nghiệp:
- Đồng nghiệp cực trẻ trung và năng động.
- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá