Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Trưởng ca Bếp
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 16/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

Mô tả công việc

- Điều phối, giám sát hoạt động của các đầu bếp

- Trực tiếp chế biến món ăn theo chuyên môn của mình

- Quản lý, sử dụng tài sản, trang thiết bị và vật tư, thực phẩm Khách sạn trang bị trong phạm vi bếp ăn mình quản lý

- Giám sát vấn đề vệ sinh, bảo quản hàng hóa vào-ra khu vực bếp

- Nhận hàng, kiểm hàng (chất lượng, số lượng) từ kho khu vực: Giám sát bếp phải đối chiếu những thông tin từ phiếu yêu cầu mua hàng và thực phẩm thực tế nhận, chú trọng kiểm tra số lượng, chất lượng mặt hàng thực phẩm, thời gian giao nhận thực phẩm, hạn sử dụng của mỗi loại thực phẩm (nếu có)…

- Hỗ trợ công việc mua hàng hóa cho bếp

- Báo cáo và giám sát việc bảo trì các loại thiết bị dùng trong bếp

- Các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn

- Đưa ra thực đơn mới khi bếp trưởng, bếp phó yêu cầu

- Chịu trách nhiệm về PCCC an toàn nơi làm việc

- Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày

- Kiểm soát chi phí đúng với quy định

- Kiểm tra việc thực hiện nội quy lao động của từng nhân viên như: trang phục, giờ giấc làm việc, năng suất lao động….

- Tư vấn cho bếp trưởng, bếp phó về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.

- Báo cáo trực tiếp và kịp thời với bếp trưởng, bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng, khiếu nại khách hàng, sai sót của các nhân viên… để được chỉ đạo giải quyết.

- Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hướng dẫn cách chế biến, trình bày món ăn mới cho nhân viên

- Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên)

- Thành thạo kỹ thuật xử lý các loại chất tẩy rửa chuyên dùng cho rau củ quả như muối ăn, thuốc tím, hóa chất rửa rau quả, máy khử trùng bằng ozon…

Quyền lợi được hưởng

- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.

- Lương tháng 13

- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh

- Tham gia BHXH

- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên môn về Bếp

- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sô yếu lý lịch

- giấy khám sức khỏe

- Bằng cấp liên quan

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá