Mô tả công việc
- Sơ chế thực phẩm, nguyên vật liệu, kiểm soát VSATTP, phân chia thành từng bao/gói/phần phù hợp với yêu cầu chế biến, cụ thể:
+ Các mặt hàng thủy sản, hải sản, gia súc, gia cầm, các mặt hàng tươi sống sẽ được sơ chế, rửa sạch, bọc bằng túi nilon và bảo quản theo từng mặt hàng ở tủ cấp đông.
+ Các mặt hàng rau, củ, quả được đóng gói theo từng mặt hàng và bảo quản ở tủ mát.
+ Các mặt hàng về ngũ cốc, gia vị khô sẽ đóng gói theo từng mặt hàng và cho vào kho gia vị khô để bảo quản.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bảo quản tất cả các trang thiết bị và CCDC đang dùng.
- Theo chuyên môn, phân công của Bếp trưởng, nhân viên bếp sẽ trực tiếp đứng bếp để chế biến món ăn ngon, đúng yêu cầu (hương vị, mức độ chín, VSATTP, định mức tiêu hao nguyên vật liệu), cụ thể:
+ Tùy theo mỗi món ăn, nhân viên bếp tiến hành ướp các loại gia vị cho món ăn trước khi chế biến theo định lượng, công thức bắt buộc (trừ trường hợp khách yêu cầu chế biến theo khẩu vị).
+ Tùy theo số lượng, khẩu phần ăn, nhân viên bếp tiến hành chế biến món ăn với thời gian thích hợp.
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình
- Tiến hành lấy và mẫu thực phẩm theo quy định VSATTP.
- Dựa vào định mức của từng menu để chia, trưng bày các món ăn trên các dụng cụ đã được vệ sinh sạch sẽ, khi trình bày các món ăn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ của từng món ăn cụ thể. Chuyển món ăn đến nhân viên phục vụ nhà hàng để bưng đến cho khách
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Lương tháng 13
- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh
- Tham gia BHXH
- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.
Yêu cầu công việc
- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan
Yêu cầu hồ sơ
- Sô yếu lý lịch
- giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp liên quan
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.