Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Nhân viên Bếp chính
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 16/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 4
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

Mô tả công việc

Thực hiện tất cả các công việc dưới sự phân công của cấp trên.

- Sơ chế thực phẩm, nguyên vật liệu, kiểm soát VSATTP, phân chia thành từng bao/gói/phần phù hợp với yêu cầu chế biến, cụ thể:

+ Các mặt hàng thủy sản, hải sản, gia súc, gia cầm, các mặt hàng tươi sống sẽ được sơ chế, rửa sạch, bọc bằng túi nilon và bảo quản theo từng mặt hàng ở tủ cấp đông.

+ Các mặt hàng rau, củ, quả được đóng gói theo từng mặt hàng và bảo quản ở tủ mát.

+ Các mặt hàng về ngũ cốc, gia vị khô sẽ đóng gói theo từng mặt hàng và cho vào kho gia vị khô để bảo quản.

- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Bảo quản tất cả các trang thiết bị và CCDC đang dùng.

- Theo chuyên môn, phân công của Bếp trưởng, nhân viên bếp sẽ trực tiếp đứng bếp để chế biến món ăn ngon, đúng yêu cầu (hương vị, mức độ chín, VSATTP, định mức tiêu hao nguyên vật liệu), cụ thể:

+ Tùy theo mỗi món ăn, nhân viên bếp tiến hành ướp các loại gia vị cho món ăn trước khi chế biến theo định lượng, công thức bắt buộc (trừ trường hợp khách yêu cầu chế biến theo khẩu vị).

+ Tùy theo số lượng, khẩu phần ăn, nhân viên bếp tiến hành chế biến món ăn với thời gian thích hợp.

- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình

- Tiến hành lấy và mẫu thực phẩm theo quy định VSATTP.

- Dựa vào định mức của từng menu để chia, trưng bày các món ăn trên các dụng cụ đã được vệ sinh sạch sẽ, khi trình bày các món ăn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ của từng món ăn cụ thể. Chuyển món ăn đến nhân viên phục vụ nhà hàng để bưng đến cho khách

Quyền lợi được hưởng

- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.

- Lương tháng 13

- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh

- Tham gia BHXH

- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên môn về Bếp

- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sô yếu lý lịch

- giấy khám sức khỏe

- Bằng cấp liên quan

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá