Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Executive Chef/ Bếp Trưởng
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 25/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

1. Đảm bảo chất lượng món ăn

- Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách.

- Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.

- Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

2. Điều hành công việc

- Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.

- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.

- Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.

3. Quản lý hàng hóa trong bếp

- Kểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.

- Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.

- Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng

4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm

- Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.

- Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao

- Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.

- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp

- Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp

Quyền lợi được hưởng

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Dịch vụ 5 sao.

• Thực hiện theo các đánh giá và khen thưởng theo hệ thống.

• Mức lương & chế độ hấp dẫn

• Đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật

• Hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm

• Đội ngũ La Sinfonía luôn đồng hành với lộ trình phát triển của mỗi cá nhân

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2-3 năm trong Nhà hàng hoặc Khách sạn.

- Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

- Có kỹ năng lãnh đạo quản lý, sắp xếp và tổ chức công việc.

- Có kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork).

- Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh .

Yêu cầu hồ sơ

- Cách liên hệ: Nộp trực tuyến trên Hoteljob.vn.

- Hoặc trực tiếp tại văn phòng: Địa chỉ Tầng 5, Số 27 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. 

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá