Mô tả công việc
Nhiệm vụ 1: Phân công công việc, theo sát giờ ra vào ca của nhân viên, đảm bảo nhân viên hoàn thành các công việc được giao, tuân thủ đúng, đủ ca đã được phân công.
Nhiệm vụ 2: Tiếp nhận mọi khiếu nại từ khách hàng & báo cáo cấp trên, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định và chính sách công ty.
Nhiệm vụ 3 (bắt buộc): Chăm sóc khách hàng của nhà hàng.
Nhiệm vụ 4 (bắt buộc): Nắm được danh sách khách hàng thân thiết và chủ động tạo mối quan hệ với khách.
Nhiệm vụ 5 (bắt buộc): Các công việc khác theo ủy quyền, yêu cầu của quản lý nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca
- Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge)
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
- Nghỉ 4 ngày/tháng, 12 ngày phép/năm
- Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
- Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
Kinh nghiệm quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa
Kinh nghiệm trong giải quyết khiếu nại, giải quyết vấn đề với khách hàng
Khả năng chịu áp lực cao
Thành thạo Tiếng Anh/Tiếng Trung
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL
- 2-CCCD
- 3-Giấy KSK
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.