Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Cold Demi Chef
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 28/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

Mô tả công việc

·         Supervises the day-to-day operation of the restaurant/section food production and communicates to the Sous Chef any relevant information.

-        Giám sát hoạt động hàng ngày của khu vực nhà hàng và sản xuất thức ăn, báo cáo cho bếp phó các vấn đề liên quan.

·         Assumes the duties and responsibilities of the Sous Chef in his/her absence.

-        Thay mặt bếp phó quản lý khi vắng mặt

·         Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:

-        Kiểm soát, phân tích các hoạt động hàng ngày, theo các mức độ sau

a)      Sales/ Bán hàng

b)      Costs/ Chi Phí

c)      Issuing of food/ Thực phẩm

d)      Quality and presentation of food and beverage products/ Chất lượng thức ăn thức uống và trình bày sản phẩm

e)      Condition and cleanliness of facilities and equipment/ Giữ gìn vệ sinh của trang thiết bị

f)       Guest satisfaction/ Sự hài lòng của khách hàng

g)      Marketing/ Tiếp thị

·         Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.

-        Xây dựng và duy trì hiệu quả mối quan hệ làm việc với đồng nghiệp

·         Conducts such functions as, coaching, counseling and taking disciplinary actions to ensure the appropriate staff productivity and efficiency.

-        Thực hiện việc phỏng vấn, tuyển dụng, đánh giá, huấn luyện, đào tạo, tính kỷ luật để đảm bảo hiệu suất công việc của nhân viên

·         Assists the Sous Chef in developing training material in accordance with  guidelines and implements training plans.

-        Hỗ trợ bếp phó phát triển kế hoạch đào tạo, phát triển các tài liệu đào tạo phù hợp với chỉ thị và thực hiện kế hoạch đào tạo.

·         Assists the Sous Chef in developing and maintaining an up-dated operations manual for the restaurant/section.

-        Hỗ trợ bếp phó phát triển duy trì kế hoạch hoạt động hàng ngày cho nhà hàng và khu vực liên quan

·         Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.

-        Thực hiện việc họp giao ban

·         Participates in food production as necessary in accordance with the requirements and practices of the restaurant/section

-        Tham gia vào quy trình sản xuất thức ăn theo yêu cầu của nhà hàng và khu vực liên quan

·         Assists the Sous Chef in keeping up-dated files on all restaurant/section matters.

-        Hỗ trợ bếp phó lưu trữ hồ sơ của các hoạt động của nhà hàng và khu vực liên quan.

·         Implement the hotel and department regulations, policies and procedures.

-        Tuân thủ quy trình quy định của công ty

·         Assists the Sous Chef in monitoring the stocks of all food, material and equipment and ensures that service requirements are meet.

-        Hỗ trợ bếp phó giám sát kho thực phẩm, nguyên vật liệu, trang thiết bị đảm bảo các yêu cầu dịch vụ đáp ứng yêu cầu .

·         Performs related duties and special projects as assigned.

-        Các công việc khác được yêu cầu

 

Quyền lợi được hưởng

- Compensation & Benefits: follow up Vietnamese law & as per company policy. 

- Transportation: provided by the company - Venue: Lot D3, Northern Peninsula, Cam Lam, Khanh Hoa Province

- Lương, thưởng theo chính sách của Công ty.

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo theo yêu cầu của công việc.

- Có xe Công ty đưa đón nhân viên từ Nha Trang đến Resort.

Yêu cầu công việc

·         Professional and well trained manner.

-        Phong cách làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

·         Good English language skills

-        Tiếng Anh tốt

·         Good grooming

-        Tác phong tốt

·         Disciplined performer

-        Tính kỷ luât cao

·         Excellent knowledge of resort and its facilities, services and  products

-        Có kiến thức tốt về resort và trang thiết bị, dịch vụ, sản phẩm

·         Always present and preserve the image of the resort through correct behavior and attitude in dealing with colleagues and customers.

-        Luôn luôn giữ chuẩn mực hình ảnh thương hiệu của Resort qua thái độ giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàngo

Yêu cầu hồ sơ

02583.989.495

0911.899.258

The Anam Cam Ranh resort,

Lô D3, KDL Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá