Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Head Chef
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 29/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Ba Vì - Hà Nội

Mô tả công việc

1. Đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và cách vận hành bộ phận Bếp 

2. Phụ trách ra thực đơn Âu, Á và đảm bảo chất lượng món ăn, quy cách các món ăn

3. Quản lý hàng hóa, trang thiết bị trong Bếp 

4. Quản lý nhân sự bộ phận Bếp 

5. Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung 

6. Phụ trách và lên kế hoạch chi tiêu, đặt hàng 

7. Kế hợp với bộ phận Nhà hàng để tư vấn, giới thiệu các món ăn

8. Đảm bảo và quản lý thực đơn 

9. Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng 

10. Đảm bảo các báo cáo tháng, quý tới GM 

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn; chế độ BHXH theo luật

- Tham gia các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Khách sạn và của Tập đoàn

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến

- Cung cấp phòng ký túc xá dành riêng cho trưởng bộ phận, bữa ăn nhân viên, đồng phục, nhà để xe, phụ cấp đi lại

- Tham gia các hoạt động tập thể dành cho nhân viên do công ty tổ chức

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

- Nhiều chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Khách sạn và của Tập đoàn (sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc Bếp phó từ 2-3 năm trở lên cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 4 sao trở lên.

- Giao tiếp Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu công việc của vị trí Bếp trưởng .

- Lãnh đạo nhóm làm việc.

- Am hiểu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP.

- Am hiểu ẩm thực Âu, Á.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển theo một trong những cách thức sau:

- Nộp hồ sơ trực tiếp qua hệ thống của Hoteljob

- Liên hệ trực tiếp với Phòng Nhân sự qua Zalo/Viber: 034 962 4033

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá