Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
TỔ TRƯỞNG BẾP / CHEF DE PARTIE
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 15 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Mở & Đóng Ca - Bếp NH
Giám sát và thực hiện các quy trình Bếp: Sơ chế nguyên liệu, Bếp thớt, bếp tay nghề.
Đào tạo, giám sát, điều phối công việc bộ phận Bếp: Huấn luyện NV mới, Điều phối & K.tra Món, Kiểm tra khu vực Bếp.
Phối hợp với các bộ phận khác, để đảm bảo cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng.
Báo cáo với QLTT tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng.Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU:
-Tuổi: 26 - 40 tuổi
-Học vấn/chuyên môn: đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
-Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng
-Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
-Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
-Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.
QUYỀN LỢI:
-Lương: Thỏa thuận theo năng lực + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
-Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
-Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
-Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật... theo chính sách của công ty
-Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
-Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
-Làm việc cố định tại nhà hàng đã được phân công quản lý.
Địa điểm làm việc:
Chuỗi Nhà hàng LongWang HCM:
CS1: 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM
CS2: Lầu 4-101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, HCM
CS3: 488 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, HCM (Coming Soon)
CS4: 11-11A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM (Coming Soon)
CS5: TTTM Vincom Mega Mall GrandPark - Quận 9 (Coming Soon)
CS6: TTTM Vincom Plaza 3/2- Quận 10 (Coming Soon)
Chuỗi Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc
CS1: 43-45 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Tp. HCM
CS2: Số 486 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, Tp. HCM
CS3: 111A Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM
CS4 206-210 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM
CS5: O1 đường Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM
CS6: 9 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM
CS7: 101 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCMChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá