Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Cold Kitchen Chef De Partie
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính

• Giám sát Khu vực làm việc của mình và hợp tác với các khu vực khác trong bộ phận bếp.

• Báo cáo trực tiếp cho Bếp Phó hoặc Bếp Trưởng về vận hành

• Có trách nhiệm tuân thủ các yêu cầu về chất lượng tiêu chuẩn, quản lý kho và kỹ thuật.

• Giám sát và kiểm soát chất lượng thực phẩm, cách thiết lập / trình bày / trình bày tiệc buffet và đảm bảo luôn ra món kịp thời tại nhà hàng mình làm việc.

• Đảm bảo rằng các món ăn được chế biến một cách chân thực nhất theo tiêu chuẩn do Bếp Trưởng và Bếp Phó đề ra và đã được phê duyệt.

• Đảm bảo rằng chất lượng, vệ sinh và các tiêu chuẩn khác đã thỏa thuận luôn được giữ vững.

• Làm việc cùng với Bếp Phó/Bếp Trưởng, hỗ trợ tất cả các Chương trình khuyến mãi ẩm thực

• Đảm bảo rằng tất cả hàng hóa / nguyên liệu nhận được đều đạt tiêu chuẩn bắt buộc để chế biến và luôn cân bằng được các chi phí liên quan.

• Làm việc trực tiếp với tất cả các bộ phận hỗ trợ như Kỹ thuật, Tạp Vụ Bếp và Vệ sinh Thực phẩm để duy trì Chương trình An toàn Phòng cháy chữa cháy của Khách sạn, Bảo dưỡng tất cả Thiết bị và Chương trình Vệ sinh theo tiêu chuẩn cao nhất của Cơ quan đăng ký.

• Các trách nhiệm công việc khác theo yêu cầu của quản lý bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.

- BHXH, BH tai nạn 24/7

- Lương, thưởng cạnh tranh

- Phép năm: 12

Yêu cầu công việc

• Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trước đây ở vị trí tương đương ở các khách sạn 4 đến 5 sao

• Có kinh nghiệm bếp lạnh

• Nhận thức được tất cả các quy định về Sức khỏe, an toàn và Phòng cháy và tuân thủ các quy định đó

• Luôn đảm bảo vệ sinh cá nhân

• Có khả năng giao tiếp và thái độ tốt

• Siêng năng học hỏi và cầu tiến

• Tiếng anh cơ bản

• Khả năng giao tiếp với đồng đội và làm việc độc lập tốt

• Nữ từ 20 đến 35 tuổi

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)

Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá