Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Giám Sát Bếp
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 44
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 44
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 12 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/08/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: 1 - 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 38, đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả công việc

Trách nhiệm:

Điều phối hoạt động nhà bếp

  • Lập kế hoạch và sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận căn cứ vào tình hình kinh doanh, số lượng bên tham gia.
  • Phân công, điều phối công việc cho trưởng ca và nhân viên bếp
  • Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của nhà hàng.
  • Phối hợp chặt chẽ với giám sát bếp, quản lý nhà hàng để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nấu ăn

  • Chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn được giao đạt tiêu chuẩn, chất lượng.
  • Tiếp nhận những yêu cầu đặc biệt từ thực khách và tiến hành chế biến trong thời gian nhanh nhất.
  • Phối hợp lên thực đơn cho nhà hàng
  • Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan xây dựng thực đơn mới, thực đơn khuyến mãi cho nhà hàng để thu hút thực khách.
  • Hỗ trợ bếp trưởng trong việc thiết lập số lượng, công thức món ăn, hình ảnh, giá bán các món ăn trong thực đơn.

Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

  • Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ hoạt động của bộ phận bếp.
  • Tham gia lựa chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
  • Trực tiếp đào tạo và phân công đào tạo cho nhân viên mới.
  • Phối hợp lập kế hoạch và tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bếp

Quản lý thiết bị bếp

  • Phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố và bảo trì, sửa chữa thiết bị định kỳ.
  • Đề xuất các thiết bị, công cụ mới cần thiết cho công việc của bộ phận

Các công việc khác

  • Thường xuyên kiểm tra việc bảo quản nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm
  • Phối hợp xử lý các sự cố liên quan đến món ăn nhà hàng, khách sạn.
  • Giới thiệu và giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu
  • Tham gia các cuộc họp của bộ phận, khách sạn, nhà hàng
  • Lập báo cáo công việc được giao.
  • Thực hiện các công việc khác khi cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

  • Trên 18 tuổi
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Có khả năng hợp tác làm việc nhóm
  • Sẵn sàng làm việc ngoài giờ (ví dụ: buổi tối, ngày lễ, cuối tuần)
  • Có tính kỷ luật và trung thực trong công việc
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
  • Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
  • Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
  • Nhanh nhẹn, thích nấu ăn

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: 9.000.000 – 12.000.000 vnđ tùy theo kinh nghiệm
  • Thời gian thử việc (85% lương trong thời gian thử việc): 2 tháng
  • 6 ngày nghỉ mỗi tháng
  • 12 ngày nghỉ phép hàng năm sau thử việc
  • Bảo hiểm xã hội theo Luật Lao động Việt Nam
  • Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá