Mô tả công việc
- Cập nhật, thông báo thực đơn hàng ngày với bộ phận bếp và các bộ phận có liên quan
- Tiếp nhận order của khách hàng và thực hiện món ăn theo yêu cầu
- Quản lý khu bếp được phân công
- Thực hiện các công việc đóng ca.
- Thực hiện báo cáo kết quả hoạt động, báo cáo chuyên môn của BP định kỳ, phát sinh
- Các nhiệm vụ được giao khác theo phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.
- Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
Yêu cầu công việc
- Chấp hành kỷ luật tốt.
- Thái độ làm việc nghiêm túc.
- Sức khỏe tốt, chăm chỉ, trung thực hòa đồng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm việc trong nhà hàng , khách sạn .
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm :
- Đơn xin việc .
- CV : mô tả quá trình học tập và công tác của bản thân ( nếu có )
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận và đóng dấu của chính quyền địa phương.
- Giấy khám sức khoẻ ( 6 tháng gần nhất )
- CMTND , hộ khẩu , bằng tốt nghiệp photo công chứng
- Bản sao có công chứng các văn bằng liên quan
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.