- Lên thực đơn cho buffet, kết hợp với các bếp khác tư vấn lên thực đơn
- Lên định lượng và giá thành cho tất cả các món ăn.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát việc nhập, xuất hàng hóa, thực phẩm và tình hình sử dụng trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Các công việc khác do ban lãnh đạo yêu cầu.- Không quy định giới tính
- Siêng năng, nhiệt tình, yêu nghề, sức khỏe tốt
- Trung thực, bao quát công việc, có tố chất lãnh đạo
- Có kinh nghiệm làm bếp Nhật từ 1 năm trở lên
- Có chứng chỉ nấu ăn
- Có thể làm ca- Lương từ 12.000.000 - 15.000.000 (đã gồm BHXH)
- Chế độ ăn ca hàng ngày
- Lương tháng 13
- Thưởng cuối năm
- Quà bằng tiền các dịp lễ
- Đi du lịch hàng năm
- Xét tăng lương hàng năm
- Chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.