Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã ướp sẵn đủ để chế biến trong ngày.
Đảm bảo nấu các món theo thứ tự và đúng tiêu chuẩn theo phiếu kỹ thuật: Nấu các món chủ lực bán trong ngày trước, đến các món tiếp theo theo kế hoạch sản xuất.
Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
Đóng gói và dán tem sản phẩm.
Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
Trực tiếp kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh hao hụt, thất thoát.
Duy trì các nguyên tăc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và làm sạch chúng vào cuối ca.Kinh nghiệm: 1 năm ở vị trí tương đương, kỹ thuật nấu ăn tốt
Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt.
Khả năng chịu áp lực cao; Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần
Khóa học: Khóa đầu bếp, VSATTP...Mức lương cạnh tranh, phụ cấp ăn trưa, gửi xe,...
Thử việc 1 tháng hưởng nguyên lương.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Tham gia đầy đủ các loại BHXH theo duy định của nhà nước.
Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc hàng quý và nhiều quyền lợi khác
Có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho những ai làm tốt công việc
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.