Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Chief Accountant
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/08/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Hội An - Quảng Nam

Mô tả công việc

1. Tác phong đồng phục theo đúng yêu cầu.

2. Chỉ đạo và giám sát tất cả các hoạt động kế toán và hướng dẫn nhân viên kế toán trong tất cả các phạm vi của công việc kế toán. Đảm bảo độ chính xác của tất cả các báo cáo do bộ phận kế toán nộp lên.

3. Kiểm tra đảm bảo tất cả các thông tin tài chính từ các bộ phận khác nhau của kế toán đều được nhập.

4. Chịu trách nhiệm đối với tất cả các dữ liệu. Thiết lập, bảo quản và lưu trữ đầy đủ hồ sơ, chứng từ, tài liệu liên quan một cách khoa học theo thời hạn quy định của nhà nước và theo tiêu chuẩn của công ty.

5. Trực tiếp chỉ đạo công tác hạch toán kế toán, kiểm soát tài chính và thiết lập hệ thống báo cáo theo quy định của Nhà nước và theo tiêu chuẩn của khách sạn quốc tế.

6. Tuân theo quy trình kiểm soát tài chính nội bộ được đề cập trong Các quy trình và thủ tục dành cho bộ phận kế toán trong Khách sạn.

7. Lập các văn bản hướng dẫn chi tiết và các quy trình cho tất cả các công việc hành chính và kế toán theo tiêu chuẩn hoạt động của khách sạn.

8. Chuẩn bị các báo cáo hàng tháng, và cung cấp thông tin cũng như báo cáo kịp thời theo yêu cầu.

9. Đánh giá, phân tích tình hình tài chính, hoạt động sản xuất kinh doanh của khách sạn, đề xuất với Lãnh đạo các giải pháp để sử dụng hiệu quả vốn và tài sản Công ty.

10. Trực tiếp kiểm soát, xét duyệt các chứng từ thu, chi, thanh toán theo đúng quy trình.

11. Tích cực kiểm tra, đôn đốc, đối chiếu các khoản công nợ phải thu, phải trả và báo cáo công nợ cho Ban Giám Đốc theo quy định. Chỉ đạo nhân viên thu hồi công nợ theo định kỳ và đảm bảo mọi nỗ lực để thu hồi những khoản nợ tồn đọng từ khách hàng.

12. Điều phối hoạt động mua sắm vật tư và khi cần thay mặt công ty đàm phán về giá. Thường xuyên cập nhật, kiểm tra giá cả của các mặt hàng thu mua vào khách sạn để có phương án điều chỉnh phù hợp.

13. Kiểm soát công tác kiểm kê bằng cách hướng dẫn và giám sát công việc kiểm kê hàng tháng.

14. Trực tiếp kiểm soát hệ thống luồng tiền, thu chi và báo cáo quỹ định kỳ theo quy định.

15. Tham mưu Ban Giám Đốc về tình hình hoạt động tài chính trong Công ty.

16. Tổ chức sắp xếp nhân sự phòng kế toán, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. Phân công nhiệm vụ và giám sát nhân viên thực hiện đúng trách nhiệm và quyền hạn của mình.

17. Nắm bắt được các thay đổi đang diễn ra trong các yêu cầu về thuế, luật pháp và kế toán. Kết hợp với các nhân viên kế toán khác có năng lực tương đương để theo kịp với những sự thay đổi trong ngành.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân của Ban Giám Đốc.

Quyền lợi được hưởng

1. Được quyền kiểm tra mọi hoạt động trong bộ phận Kế toán.

2. Được quyền giải quyết các công việc trong phạm vi được phân cấp.

3. Được phép ủy quyền cho nhân viên cấp dưới như giám sát hoặc trưởng ca giải quyết một số công việc trong phạm vi phân cấp.

4. Nhận xét, đánh giá công việc của từng nhân viên dưới quyền để có những ý kiến đề nghị khen thưởng, đề bạt hay kỷ luật, chấm dứt hợp đồng với nhân viên.

5. Đào tạo, phỏng vấn nhân viên mới, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên thuộc quyền.

6. Được quyền kiến nghị lên cấp trên trong việc nâng cấp, sữa chữa hay mua sắm hay duy trì, bảo dưỡng những trang thiết bị trong bộ phận.

7. Xem xét tài liệu hướng dẫn công việc của bộ phận Kế toán.

8. Được hưởng các chế độ theo luật định và quy định của Khách sạn ghi rõ trong Sổ tay nhân viên & HĐLĐ

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, tài chính.

2. Ngoại ngữ: Tiếng Anh thông dụng.

3. Có thâm niên công tác ở chức danh nhân viên kế toán ít nhất 05 năm, khả năng ứng xử và giao tiếp tốt, có năng lực quản lý và có kinh nghiệm Kế toán Trưởng ít nhất 03 năm.

4. Có kỹ năng lãnh đạo nhân viên.

5. Có kỹ năng lập kế hoạch.

6. Có kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.

7. Có kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.

8. Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

9. Trung thực, nhiệt tình trong công việc.

10. Có khả năng chủ động và sáng tạo trong công việc.

11. Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán.

12. Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định.

13. Có kiến thức cơ bản về sự vận hành của Khách sạn.

14. Nắm vững nội quy, quy định, lưu trú của nhà hàng – khách sạn.

15. Sử dụng thành thạo máy vi tính & hệ thống phần mềm quản lý khách sạn.

16. Hình thức ưa nhìn, không dị tật.

17. Tác phong nhanh nhẹn, ý thức kỷ luật và tư cách đạo đức tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ (kèm ảnh 3x4 mới nhất) đến phòng Hành chính – Nhân sự

(Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ, Phòng HC-NS sẽ liên hệ ứng cử viên tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn của Khách sạn)

* * Địa điểm nhận Hồ sơ:

Khách sạn Allegro Hôi An

Lô 02 - 86 Trần Hưng Đạo, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam

* Email: hro.littlehoiangroup gmail.com

* Hotline: 0796 717 909

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá