Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Sous Chef
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hải Phòng
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
Quản lý hệ thống menu hiện có.
Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh trong khu vực bếp phụ trách.
Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác.
Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Đảm bảo food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
Phối hợp với bếp trưởng tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.Có kiến thức và am hiểu các mô hình ẩm thực Nhật
Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh
Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng NhậtLương cơ bản + phụ cấp cơm + phụ cấp ca gãy (nếu có)+tips+service charge theo doanh thu nhà hàng;
Phụ cấp cơm: 30k/ngày;
Thử việc 2 tháng
Đồng phục được cấp phát miễn phí;
Lương tháng 13 và thưởng tết;
Hưởng chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các hệ thống nhà hàng của công ty;
Phép năm: 12 ngày năm;
Tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo luật định
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá