Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Bếp Trung Tâm
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 7
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 7
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 18/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hoá trước khi giao hàng tới các cửa hàng trong chi nhánh
Quan sát, giám sát, chịu trách nhiệm thực hiện, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên bếp đối với hàng hoá trong kho, khi sản xuất và trước khi giao hàng
Chịu trách nhiệm vệ sinh khu vực bếp, đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất, yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, công cụ, tài sản chung, trang thiết bị, máy móc.
Quản lý hệ thống thực đơn, công thức hiện có của công ty. Có ý thức giữ gìn, bảo mật, cập nhật dữ liệu theo yêu cầu của công ty
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc sự kiện theo sự chỉ đạo của cấp Quản lý
Nghiên cứu, đề xuất cải tiến các công thức, món ăn hiện tại (nhằm giảm chi phí, tăng chất lượng,..), sáng tạo công thức, món ăn mới.
Phân công, giao việc cho các nhân viên, Trợ lý bếp, hoặc Trưởng bộ phận.
Quản lý hàng hoá kho bếp, kiểm tra số lượng, chất lượng, kiểm kê hàng hoá nhập, huỷ thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng
Quản lý, đề xuất phương án kiểm tra chất lượng thực phẩm, tồn khi thực phẩm, nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp
Hỗ trợ giải quyết các công việc phát sinh trong Bếp (chế biến món ăn giờ cao điểm, khách hàng khó tính, giám sát quá trình chế biến món ăn...)
Phụ trách đào tạo kỹ năng, Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc của bộ phận.
Trung thực trong các báo cáo KPI đối với các nhân viên trong bộ phận khi đánh giá hằng tháng
Truyền thông triết lý kinh doanh của công ty, chủ trương hoạt động, vận hành của Quản lý trung thực, hiệu quả
Truyền nhiệt huyết, hướng dẫn tác phong làm việc, cho các nhân viên trong bộ phận
Giải quyết vấn đề nhân sự nội bộ phát sinh trong quá trình làm việc
16. Quản lý kế hoạch chi tiêu, đặt hàng cho bếpHọc vấn : Tốt nghiệp các trường đào tạo bếp
Kinh nghiệm : Có kinh nghiêm làm bếp trưởng/phó nhà hàng Á, Âu ít nhất 3 năm
Ngôn ngữ : Biết tiếng Anh là một lợi thế
Khác :
- Quản lý thời gian
- Tổ chức và sắp xếp công việc
- Làm việc đa nhiệm (multi task)
- Chịu được áp lực công việc cao
- Nắm bắt công việc nhanh, có trách nhiệm với công việc được giao
- Trung thực, siêng năng
- Phân tích, dự báo và lập ngân sách
- Quan tâm chi tiết
- Làm việc nhóm hiệu quả
- Tinh thần làm việc "Can Do"
Tin học văn phòng : Thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc Excel, Word, Power Point (Không bắt buộc)
Thông tin về công việc sẽ được xem xét thường xuyên và sẽ trao đổi với nhân viên về quyền hạn, trách nhiệm khi có sự thay đổi dựa vào tình hình kinh doanh của công ty.
Chữ ký xác nhận nhằm đảo bảo rằng quản lý trực tiếp và nhân viên đã trao đổi và cùng đồng thuận về các hạn mục công việc, quyền hạn và trách nhiệm được giao.Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
Lương, thưởng hấp dẫn.
Được hưởng các chế độ trợ cấp, phúc lợi, đãi ngộ, theo quy định của công ty.
12 ngày phép/ năm.
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá