Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Nhân viên Food Runner
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 13
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 13
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Nhận hướng dẫn công việc cần làm từ nhân viên FOH:
Nhận biết số bàn
Nhận biết khu vực ra đồ và các yêu cầu khi lấy đồ ăn từ bếp bao gồm các lưu ý, yêu cầu đặc biệt
Cách đi đứng khi bưng đồ lên trên bàn ăn của khách
Lấy đồ dơ từ quầy phục vụ và bưng xuống khu vực rửa chén
Nhận hướng dẫn các thao tác khi dọn đồ dơ trong khu vực rửa chén.
Đảm bảo công việc:
Khi chưa có khách, yêu cầu Nhân viên Runner đứng trật tự, không dùng điện thoại, nói chuyện riêng với nhau.
Khách đến chủ động chào, nếu không có nhân viên phục vụ, Nhân viên Runner chủ động mời khách ngồi tại bàn khi không có lễ tân.Nội dung chính Công việc cụ thể
Bưng đồ ăn từ khu vực Bếp (tầng trệt) đến các khu vực ăn tối của nhà hàng.
Trong quá trình bưng đồ nếu có yêu cầu lau rửa dao nĩa khẩn cấp từ Bộ phận Phục vụ thì phải ưu tiên cho việc đó trước.
Hỗ trợ rửa và lau ly nếu có yêu cầu từ bộ phận Phục vụ.
Cuối ca, kiểm tra kỹ càng khu vực rửa chén dĩa để lấy tất cả dao nĩa sau đó lau sạch và sắp xếp gọn gàng trên khay rồi bưng lên trên tầng.
Đảm bảo khăn lau dao nĩa phải là khăn của Bộ phận Phục vụ, tránh nhầm lẫn khăn lau chén đĩa của bếp.
Sau khi hết ca, nhân viên FOH sẽ kiểm tra chất lượng công việc.
Hỗ trợ dọn bàn ăn của khách cùng với FOH.
Hỗ trợ rửa bát vào những ngày không có tạp vụ.
Hỗ trợ thực hiện công việc khác khi có yêu cầu của quản lý.
Nhận hướng dẫn công việc cần làm từ nhân viên FOH:
Nhận biết số bàn
Nhận biết khu vực ra đồ và các yêu cầu khi lấy đồ ăn từ bếp bao gồm các lưu ý, yêu cầu đặc biệt
Cách đi đứng khi bưng đồ lên trên bàn ăn của khách
Lấy đồ dơ từ quầy phục vụ và bưng xuống khu vực rửa chén
Nhận hướng dẫn các thao tác khi dọn đồ dơ trong khu vực rửa chén.
Đảm bảo công việc:
Khi chưa có khách, yêu cầu Nhân viên Runner đứng trật tự, không dùng điện thoại, nói chuyện riêng với nhau.
Khách đến chủ động chào, nếu không có nhân viên phục vụ, Nhân viên Runner chủ động mời khách ngồi tại bàn khi không có lễ tân.Nội dung chính Công việc cụ thể
Bưng đồ ăn từ khu vực Bếp (tầng trệt) đến các khu vực ăn tối của nhà hàng.
Trong quá trình bưng đồ nếu có yêu cầu lau rửa dao nĩa khẩn cấp từ Bộ phận Phục vụ thì phải ưu tiên cho việc đó trước.
Hỗ trợ rửa và lau ly nếu có yêu cầu từ bộ phận Phục vụ.
Cuối ca, kiểm tra kỹ càng khu vực rửa chén dĩa để lấy tất cả dao nĩa sau đó lau sạch và sắp xếp gọn gàng trên khay rồi bưng lên trên tầng.
Đảm bảo khăn lau dao nĩa phải là khăn của Bộ phận Phục vụ, tránh nhầm lẫn khăn lau chén đĩa của bếp.
Sau khi hết ca, nhân viên FOH sẽ kiểm tra chất lượng công việc.
Hỗ trợ dọn bàn ăn của khách cùng với FOH.
Hỗ trợ rửa bát vào những ngày không có tạp vụ.
Hỗ trợ thực hiện công việc khác khi có yêu cầu của quản lý.Yêu Cầu Công Việc
Có đam mê với ẩm thực.
Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
Trách nhiệm cao trong công việc.
Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.Đào tạo
Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá