Mô tả công việc
Chuẩn bị trước khi đón khách
Kiểm tra số lượng phòng check-out, check-in, tình hình check-in sớm, check-out trễ.
Kiểm tra số lượng khách đã đặt bàn/ phòng trong ngày và những ngày kế tiếp.
Nắm thông tin về những yêu cầu đặc biệt của khách để phục vụ kịp thời.
Kiểm tra với bộ phận Housekeeping để chắc chắn phòng đã sẵn sàng phục vụ.
Chào đón khách, làm thủ tục check-in
Chào đón khách hàng một cách thân thiện, cởi mở.
Tiếp nhận thông tin đặt bàn/ phòng của khách.
Làm thủ tục check-in trên máy và hoàn tất hồ sơ của khách.
Thông báo với các bộ phận liên quan về sự có mặt của khách và đưa khách đến nơi khách đã đặt.
Tư vấn, giải quyết vấn đề của khách
Tư vấn, giới thiệu Dịch vụ, sản phẩm của nhà hàng, khách sạn.
Giải đáp mọi thắc mắc của khách về thông tin liên quan.
Tiếp nhận thông tin phàn nàn của khách và thông báo cho các bộ phận liên quan giải quyết nhanh chóng.
Thường xuyên cập nhật tình hình phòng/ bàn trống… để đảm bảo khách không phải chờ quá lâu.
Làm thủ tục check-out cho khách
Xác nhận những Dịch vụ, sản phẩm mà khách đã sử dụng.
In hóa đơn, thông báo số tiền mà khách cần trả và nhận tiền, thanh toán tiền cho khách.
Trả lại giấy tờ tùy thân cho khách.
Chào tạm biệt và không quên cảm ơn khách đã sử dụng dịch vụ.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN theo Luật Lao động.
- Lương thưởng tháng 13, các dịp Lễ tết và các chế độ phúc lợi khác.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp nghề lễ tân, Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn hoặc ngành nghề liên quan.
Giao tiếp tiếng Anh/Việt thành thạo.
Ngoại hình ưa nhìn.
Tin học văn phòng cơ bản.
Chăm chỉ nhiệt tình với công việc.
Có kinh nghiệm làm lễ tân, sử dụng phần mềm khách sạn là một lợi thế.
Ưu tiên Nam
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.