Mô tả công việc
- Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, xuất hóa đơn, thanh toán tiền cho khách theo đúng quy trình thanh toán của nhà hàng.
- Đảm bảo quá trình thanh toán cho khách hàng chính xác, nhanh chóng.
- Đảm bảo số tiền mặt thu được phải khớp với số liệu doanh thu trên máy hàng ngày.
- Lập sổ theo dõi hàng ngày của bộ phận thu ngân.
- Lập báo cáo doanh thu hàng ngày theo yêu cầu của bộ phận.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt.
- Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ cơm, chi phí gửi xe
- Xét tăng lương theo năng lực từ 3-4 lần/năm
- Thưởng tháng 13
- Lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại HYG
- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm
- Tham gia teambuidling, du lịch cùng công ty
- Phụ cấp ngoại ngữ (Tiếng Anh)
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi
- Nhanh nhẹn
- Ngoại hình sáng phù hợp với dịch vụ
- Giao tiếp tốt
- Thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên yêu thích, có định hướng và gắn bó trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.