Mô tả công việc
• Thực hiện quản trị nhân sự, phân công công việc đến các nhân viên trong khu vực quầy bar
• Phối hợp cùng quản lý, BOD trong việc đề xuất những món nước mới phù hợp với tình hình vận hành của nhà hàng
• Phối hợp cùng BOD trong việc định hướng và phát triển các mô hình quần bar đang vận hành tại các chi nhánh nhà hàng
• Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh
- Tiền thưởng theo doanh thu nhà hàng
- Có HĐLĐ và tham gia BH theo quy định nhà nước
- Các chính sách phúc lợi theo quy định của nhà nước
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên lĩnh vực FnB).
- Nhanh nhẹn
- Thái độ tích cực, chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên yêu thích, có định hướng và gắn bó trong lĩnh vực pha chế
Yêu cầu hồ sơ
Hotline:
0909.538.398 - Ms. Nhi
0901.346.534 - Ms. Quỳnh
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.