* Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
* Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
* Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
* Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
* Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
* Các công việc khác
* QUYỀN LỢI:
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Các chế độ phúc lợi theo chính sách công ty:
- Phí phục vụ hằng tháng
- Trợ cấp ca đêm
- Trợ cấp xăng xe
- Trợ cấp ngôn ngữ
- Trợ cấp tàu xe
- Trợ cấp thâm niên hằng năm
- Trợ cấp hiếu hỉ
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày (bao gồm ngày nghỉ)
- Ký túc xá cho nhân viên ngoại tỉnh
- Phòng gym nhân viên
- Dịch vụ giặt là đồng phục miễn phí
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Có bằng nghiệp vụ hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Bếp
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng
- Kỷ năng điều hành, giám sát và quản lý tất cả các hoạt động trong bếp bao gồm cả hoạt động duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh, đào tạo nhân viên.
- Kiểm soát chi phí.
- Ưu tiên giao tiếp tốt tiếng Trung hoặc Anh
Crowne Plaza Danang là một tổ hợp khách sạn ven biển Đà Nẵng sang trọng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Với tổng diện tích 200.000 m2 và số vốn đầu tư hơn 160 triệu đô la Mỹ, khu nghỉ dưỡng năm sao Crowne Plaza Danang trở thành nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu của thành phố biển Đà Nẵng.Khu nghỉ mát tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng – được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh và là cửa ngõ đến 3 di sản văn hóa thế giới: cách cố đô Huế khoảng 2 tiếng, cách thành phố cổ Hội An “con đường tơ lụa” chỉ 20 phút ngồi xe và đến thánh địa Mỹ Sơn – trung tâm văn hóa dân tộc Chăm chỉ 90 phút. Khu nghỉ mát cũng cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố chỉ có 10 phút đi xe. Từ phía biển nhìn vào, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khu vui chơi, giải trí ngoài trời với đầy đủ tiện nghi và một “hoa viên kiểu Thái” ẩn mình dưới bóng dừa xanh và những mái lều lá cọ mang đậm nét miền nhiệt đới.Khu tiền sảnh của Crowne Plaza Danang là một tuyệt phẩm kiến trúc.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2016
Mission
Crowne Plaza Danang nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.