Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Chef de Partie (Vietnamese) | Tổ trưởng Bếp (Bếp Việt)
Khách Sạn Manoir Des Arts
25 việc làm
0 Lượt ứng tuyển
Lượt xem 4
0 Lượt ứng tuyển
Lượt xem 4
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển:
18/09/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/10/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Côn Đảo - Bà Rịa - Vũng Tàu
Mô tả công việc
- Check standard quality and quantity of mise en place prepared by Demi Chef and Commis.
- Ensure that operating and kitchen equipment is maintained to a good standard with minimum breakage, inform Sous Chef if any equipment needs repairing.
- Complete all paperwork before leaving such as transfer or purchasing requisitions filled out, logbook recap and roster updated.
- Be responsible to supervise and prepare all the foods in his/her assigned section.
- Follow recipes, standard portion sizes, cooking methods, quality standards, proper plate presentation, garnish set up for all dishes.
- Stock and maintain sufficient levels of food products at line stations to assure a smooth service period.
- Receive guest information from other departments, Front Office and Food & Beverage in particular, if Executive Chef/ Executive Sous Chef and Sous Chef are not available, and inform them.
Quyền lợi được hưởng
- Shared Accommodation.
- Meals on duty.
- Negotiable salary
- 24/7 Accident Insurance
- Home leave flight tickets
- Professional and dynamic working environment
- Great opportunity for career development & promotion
Yêu cầu công việc
- Advanced MS Office and Outlook platforms.
- Cutting, Cooking, and Plating Skills.
- Operations of sections, hotel policies regarding food and beverage operations. In addition first aid is preferred.
- Familiar with food and hygiene codes, policies and procedures.
- Decent command over written and spoken English.
- Excellent attitude under pressure, and after long hours.
Yêu cầu hồ sơ
- Diploma of college or university completion and achievements of food and beverage / hotel management.
- Any courses relating to food preparation or the culinary arts.
- Two years or more of kitchen experience. Kitchen experience is essential.
Khu vực
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
64 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Những nghề phổ biến tại Khách Sạn Manoir Des Arts
Bạn làm việc tại Khách Sạn Manoir Des Arts? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Khách Sạn Manoir Des Arts
Click để đánh giá