Việc làm Khách Sạn Manoir Des Arts

Cập nhật 22/08/2024 11:52
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Khách Sạn Manoir Des Arts
Phụ Trách Bếp Hoa [Nhà Hàng Meiwei] Aeon Tân Phú
Khách Sạn Manoir Des Arts
25 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 27/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 36, Đường Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Mô tả công việc

Mô tả Công việc
Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm làm bếp từ 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
Có trách nhiệm trong công việc
Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm...
Các kỹ năng khác:
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề
+ Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
Mỗi năm có 12 ngày phép năm
BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
Có công tác phí trong trường hợp đi công tác

Quyền lợi được hưởng

Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo
Khách Sạn Manoir Des Arts
Khách Sạn Manoir Des Arts Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
64 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2006

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành

Những nghề phổ biến tại Khách Sạn Manoir Des Arts

Bạn làm việc tại Khách Sạn Manoir Des Arts? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Khách Sạn Manoir Des Arts

Khách Sạn Manoir Des Arts

Click để đánh giá