1. Thực hiện việc vệ sinh công cụ dụng cụ nhà hàng 2. Thực hiện việc setup layout bàn quy cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ dụng cụ, vật trang trí cần thiết 3. Thực hiện quy trình order chuẩn - tư vấn và phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự. 4. Thực hiện việc rót bia or rượu - châm rượu - nước đá, thêm nước chấm, ghi nhận order bổ sung cho khách hàng 5. Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi. 6. Thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.- Số lượng 05 (nam/nữ) - Tuổi từ 18 đến 25 - Thời gian làm việc 8 giờ/ngàyQuyền lợi được hưởng Chế độ bảo hiểm Nghỉ phép năm Đồng phục Tăng lương