Hỗ trợ giám sát việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng.
Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu
Chế biến món ăn hoặc phân công nhân viên thực hiện theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên “được việc”, tiềm năng
Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc của nhân viên trong phạm vi quyền hạn
Chịu trách nhiệm các công tác kiểm tra cuối ca và báo cáo cho cấp trên.
Thời gian làm việc: Ca xoay 8- 8.5 tiếng/ngày theo sắp xếp của quản lý, mỗi tuần off 1 ngày.
Quyền lợi được hưởng
Lương cứng: thỏa thuận theo năng lực
Thưởng phí dịch vụ hằng tháng theo tình hình kinh doanh.
12 ngày phép/năm, tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như qui định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...)
Bữa trưa và chiều dùng tại nơi làm việc.
Giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại các thương hiệu thuộc hệ thống.
Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung,..