Quản lý và điều hành hoạt động của bếp Á, bao gồm lên thực đơn, chuẩn bị và chế biến các món ăn Á (các món Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam...).
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đào tạo, giám sát và hướng dẫn các nhân viên bếp trong quá trình làm việc.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm và trang thiết bị bếp, đảm bảo không thiếu hụt và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Đảm bảo công việc trong bếp diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng và hiệu quả.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên đề ra.
*Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp trưởng hoặc bếp phó bếp Á.
Có chứng chỉ/bằng cấp nghiệp vụ liên quan.
Am hiểu các kỹ thuật chế biến món Á, đặc biệt là các món truyền thống.
Khả năng quản lý và lãnh đạo đội ngũ bếp hiệu quả.
Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.
Chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc trong môi trường nhanh.
Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm và độc lập.
Đã từng làm qua các Resort/Khách sạn 5*.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.