Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên Bếp Chính: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, Sơ chế...luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho..
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ đồng phục và cơm ca
- Được nhận Service charge hàng tháng.
- Được xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.
- Tham gia BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ nghiệp vụ liên quan
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
- CV mô tả quá trình học tập và làm việc
Thông tin liên hệ
- Nộp CV về mail:
- Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0944.297.312
Hệ thống quán nhậu sân vườn