Nhà Hàng Vintage Emporium

Hồ Chí Minh
25 - 100 nhân viên
Nhà hàng / Khách sạn
Đã xác minh

Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Vintage Emporium

Quản lý sản phẩm & dự án
Lao động có tay nghề và sản xuất
Marketing/ Truyền thông
Buôn bán/ Kinh doanh
Kỹ thuật
Dịch vụ khách hàng
Hành chính
Nghệ thuật - Thiết kế
Tài chính - Kế toán
Du lịch, khách sạn
Công nghệ thông tin

Việc làm Nhà Hàng Vintage Emporium

Cập nhật 20/12/2024 09:33
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Vintage Emporium
ĐẦU BẾP
Nhà Hàng Vintage Emporium
74 việc làm 4 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Bình Dương

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. Công tác chuẩn bị:

- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà Đầu bếp đưa ra.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.

- Kiểm tra xốt, thịt, cá, rau cải và tất cả các hàng hóa hằng ngày. Các thực phẩm sơ chế hoặc thực phẩm sống phải được bảo quản tốt, tránh tình trạng ôi thiu.

- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không thừa thải

2. Vệ sinh và bảo quản thực phẩm, dụng cụ:

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.

- Sắp xếp, thực phẩm trong tủ lạnh theo hạn mức cần thiết cho phép. Sắp xếp lại các nhóm thực phẩm cho bữa ăn tiếp theo.

- Giám sát và dọn dẹp, cất và bảo quản thức ăn thừa, thức ăn gọi sai sau giờ kinh doanh.

- Xử lý, sử dụng và bảo quản thức ăn cũng như các đồ sứ, dụng cụ và các thiết bị của bếp.

- Bảo quản và vệ sinh nơi làm việc, kho, dụng cụ cũng như các trang thiết bị

- Hạn chế đến mức thấp nhất lãng phí và biết xử lý các trường hợp gọi thức ăn sai hoặc thừa.

3. Nhiệm vụ khác:

- Giám sát và tham gia thực hiện việc đồng bộ dịch vụ bữa ăn.

- Hỗ trợ các bếp khác khi được yêu cầu.

- Luôn tuân thủ sự phân công của các bếp phó phụ trách.

- Tham gia các lớp tập huấn được tổ chức bởi công ty hay nhà bếp.

Thực hiện nhiệm vụ khi được phân công ngoài các

Yêu Cầu Công Việc

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề Bếp, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các Nhà hàng.

- Sức khỏe tốt, chịu khó, chịu được áp lực trong môi trường Bếp.

- Có tinh thần làm việc nhóm tốt.

- Làm việc theo ca và có thể tăng ca theo nhu cầu công việc.

Địa điểm làm việc

Bình Dương
77 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung học
  • Độ tuổi: 18 - 45
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Nhà Hàng Vintage Emporium
Nhà Hàng Vintage Emporium Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Biệt thự số 1, đường số 39, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Vintage Emporium được biết đến là chuỗi nhà hàng sang trọng với phong cách thiết kế thiên hướng châu Âu đậm chất cổ điển. Đến đây, thực khác không khỏi ngỡ ngàng trước sự kết hợp ấn tượng giữa giữa lối kiến trúc cổ điển, trầm ấm với cách bày trí hiện đại, tinh tế mang đến sự thoải mái, tiện nghi trong từng góc không gian nhà hàng.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Vintage Emporium

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Vintage Emporium? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Vintage Emporium

Nhà Hàng Vintage Emporium

Click để đánh giá