Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức của nhà hàng do bếp trưởng đưa ra
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, kiểm tra và đặt hàng cho ngày hôm sau
- Vệ sinh khu vực chế biến, làm việc
- Sắp xếp tủ, kho, khu vực để gia vị
- Kiểm tra thực phẩm hàng ngày
Nhà hàng BELGO Bình Dương
Khu Thương Mại Hikari - Bình Dương
Yêu cầu công việc
Cần tuyển các vị trí
Demi chef
Commis Chef
- 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành bếp là một lợi thế
- Có bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp là lợi thế tốt để phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Đựơc hưởng các Chế độ và quyền lợi
- Làm 26 công / tháng - off 4 ngày/ tháng
- Lương cơ bản ( trao đổi trực tiếp) - phụ cấp - tăng ca x 150%
- Làm lễ tết x 300% có service charge (phí doanh thu)
- Tip (thưởng của khách hàng)
- Có lương tháng 13
- Phép năm (12 ngày)
- Tham gia đóng Bhyt, Bhxh, Bhtn
- Hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi theo ban hành của bộ lao động đối với cty dành cho nhân viên có hợp đồng chính thức.
- Thử việc 1 tháng
RiverTown Hội An Resort & Spa luôn sẵn sàng mang đến một hành trình yên bình và thư giãn đáng nhớ trên đảo An Hội yên tĩnh, được bao bọc bởi dòng sông Thu Bồn thơ mộng giữa lòng Di sản Thế giới Hội An được UNESCO công nhận. Ẩn mình trên đảo An Hội yên tĩnh với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Thu Bồn và sông Hoài thơ mộng, RiverTown Hội An Resort & Spa, nơi kết hợp lòng hiếu khách thủ công của người Việt và cảm giác phương Tây hiện đại là nơi ẩn náu hoàn hảo cho những du khách sành điệu muốn tìm điểm đến của cả hai. giải trí và văn hóa.