Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh của món ăn
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Thực hiện các công việc khác do Bếp trưởng và bếp phó giao phó
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm phụ bếp trong môi trường nhà hàng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Âu
- Hiểu biết về các nguyên liệu, kỹ thuật nấu ăn, và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Nhiệt huyết, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Có khả năng làm việc vào cuối tuần, buổi tối và các ngày lễ nếu cần.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0898 725 963 (Nhi)
Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên một trong những con phố trung tâm và sôi động nhất ở Khu Phố Cổ Hà Nội, The Chi Boutique Hotel mới được tân trang lại, sôi động là khách sạn boutique đầy đủ dịch vụ cung cấp các phòng và suite hiện đại với Wi-Fi miễn phí, các lựa chọn ăn uống bình dân và tiện nghi giải trí phong phú. .
Độc đáo về mặt thẩm mỹ và chức năng, The Chi Boutique Hotel được thiết kế để mang đến sự thoải mái, thuận tiện, dịch vụ đặc biệt và được cá nhân hóa ở khu vực tốt nhất của thành phố. Cùng với vị trí đắc địa, khả năng tiếp cận các địa danh, điểm văn hóa và điểm mua sắm nổi tiếng, khách sạn boutique của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả khách doanh nhân và khách du lịch khi đến thăm Hà Nội.