Mô tả công việc
- Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn khách đặt bàn
- Thu nhận và quản lý khiếu nại, các vấn đề cần giải quyết của khách hàng và báo cáo với các bộ phận liên quan.
- Phối hợp với bếp trưởng, quản lý nhà hàng hoặc các bộ phận liên quan để sự kiện, buổi tiệc của khách được diễn ra tốt đẹp.
- Theo dõi và liên tục cập nhật các chính sách, chương trình khuyến mại của nhà hàng
- Chủ động liên hệ với khách hàng vào các dịp lễ, Tết, sinh nhật của khách, thông báo các ưu đãi, chương trình khuyến mại tới khách hàng;
- Các công việc cụ thể theo sự phân công của Quản lý trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc theo giờ HC từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (nghỉ chiều T7 và CN), nghỉ 1 ngày phép/tháng
- Phụ cấp ăn ca, thưởng service charge hàng tháng
- Được đóng BHXH theo quy định nhà nước
- Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi ốm đau , hiếu hỉ, sinh nhật, ... quà dịp lễ, tết
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm Sales nhà hàng hoặc ứng viên có kno phục vụ nhà hàng, khách sạn các mô hình Âu, Á, hiểu biết về các món ăn, đồ uống tại nhà hàng
- Điềm tĩnh, có khả năng xử lí các tình huống bị khách hàng phàn nàn hoặc các vấn đề phát sinh;
- Hòa đồng, kiên nhẫn và dễ tạo thiện cảm cho người xung quanh.
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Đi Chung được thành lập với mục tiêu sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp các giải pháp vận chuyển giúp tối ưu tài sản, giảm lãng phí, tác động tiêu cực lên môi trường và hạ tầng giao thông, tạo nên một cộng đồng tiêu dùng bền vững và thông thái.
Chúng tôi hướng tới là một đơn vị tốt nhất Việt Nam, điểm đến của những tài năng muốn đóng góp cho cộng đồng bằng các giải pháp công nghệ kết hợp kinh doanh sáng tạo.
Đi Chung nỗ lực tạo dựng lên một văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc ý nghĩa:
Tinh thần: cộng tác cùng chia sẻ, trách nhiệm & tử tế.
Core Value: Chủ động, chia sẻ, bền bỉ, tạo tác động, quan tâm và hiệu quả