Mô tả công việc
–Chủ động đón tiếp, sắp xếp bàn, phục vụ cho khách một cách chính xác và đầy đủ;
– Setup công cụ, dụng cụ, trang thiết bị tại nhà hàng theo tiêu chuẩn;
–Nắm được thông tin vận hành hàng ngày tại nhà hàng, tư vấn và phục vụ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.
–Giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng trong trách nhiệm công việc và báo ngay cho cấp quản lý khi có sự cố xảy ra;
–Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan;
–Đảm bảo khu vực làm việc luôn được sạch sẽ, gọn gàng;
–Thực hiện công việc theo sự điều phối của người quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiêncó kinh nghiệm trong hoạt động của nhà hàng / khách sạn.
- Ngoại hình ưa nhìn, siêng năng, nhiệt tình, có trách nhiệm, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn;
- Tiếng Anh giao tiếp;
- Yêu thích lĩnh vực F&B và hoạt động có liên quan dịch vụ ẩm thực
- Thời gian làm việc 6 ngày/tuần, được lựa chọn nghỉ 1 ngày trong tuần. Làm việc ca thẳng hoặc ca gãy.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ phúc lợi:
–Lương cứng + tips vàservice charges;
–Thưởng định kỳ, đột xuất, lễ, Tết
–Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định
–Nghỉ phép, nghỉ bù
–Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm;
–Bữa ăn ca tại khách sạn.
Moc Chau Island là tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng hàng đầu tại vùng Tây Bắc. Nổi bật của khu tổ hợp là Cầu kính Bạch Long, được tổ chức Guinness công nhận là cầu kính đi bộ dài nhất thế giới. Sở hữu nhà hàng Tabamboo cùng hệ thống lưu trú đa phong cách, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ da đạng và cao cấp nhất đến với khách hàng. Để duy trì và phát triển, Moc Chau Island hướng tới xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tạo mọi cơ hội để nhân viên phát triển chuyên môn nghề nghiệp, thăng tiến cá nhân cùng mức lương và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác.