Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order.
- Đảm bảo An toàn Thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc, các công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
Từ 20 tuổi đến 40 tuổi
Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống hoặc có tìm hiểu về bếp Ẩm Thực Hà Nội.
Sức khỏe tốt.
Nhanh nhẹn, trung thực, có tin thần trách nhiệm cao và làm việc tập thể.
Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt, biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiểu biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản.
Thông tin khác
- Phụ cấp khác: - Được công ty hỗ trợ phụ cấp tiền ăn.
- Thời gian thử việc: Thử việc 30 ngày
- Cơ hội huấn luyện:
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo nâng cao tay nghề.
- Được đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng… - Độ tuổi: 20 - 40
- Thời gian làm việc: 8h-21h30 ( được nghỉ trưa 2 tiếng)
- Đồng nghiệp: Vui vẻ, hoà đồng
- Phúc lợi:
- Sau thử việc được ký hợp đồng lao động tham gia BHYT, BHXH, phép năm đầy đủ.
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04…)
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
- Ưu đãi 20% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Đậu
- Các hoạt động văn hóa, thể thao, ng - Ngày nghỉ: 4 ngày/1 tháng
- Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.