Mô tả công việc
- Phối hợp với bếp trưởng bếp Mad Cow điều hành hoạt động Bếp.
- Phân công, điều phối công việc khu vực Bếp.
- Giám sát, hướng dẫn nhân viên thuộc bộ phận Bếp thực hiện công việc.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Phối hợp Bếp trưởng lên thực đơn cho Nhà hàng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
Quyền lợi được hưởng
- BHXH theo luật
- Môi trường làm việc quốc tế, thương hiệu cao cấp của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới
- Các chế độ phúc lợi của tập đoàn Accor
- Cơ hội thăng tiến nhanh
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm vị trí Bếp phó từ 3 năm trở lên.
- Có bằng cấp về ẩm thực chuyên nghiệp.
- Có thể Làm việc theo ca.
- Chịu được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.