Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge), tiền tips, v..v
. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
• Nghỉ 4 ngày/tháng, 12 ngày phép/năm
• Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
• Cơ hội thăng tiến cao.
• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
• Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình, chịu khó, trách nhiệm trong công việc.
- Ham học hỏi, chủ động tiếp cận các công việc mới.
- Yêu thích công việc liên quan đến bếp, đồ ăn.
- Chăm chỉ, cẩn thận trong công việc
- Sức khỏe tốt
- Tuổi: 18 - 40
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL công chứng
- 2-CCCD công chứng
- 3-Giấy KSK công chứng
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.