Mô tả công việc
- Xác định nhu cầu, nhân lực phân tích yêu cầu công việc, số lượng nhân viên cần thiết cho từng vị trí, lập kế hoạch tuyển dụng.
- Tìm kiếm ứng viên, sử dụng đa dạng kênh tuyển dụng trực tuyến, ngoại tuyến và mạng xã hội để tiếp cận ứng viên phù hợp.
- Đánh giá ứng viên, xem xét hồ sơ, phỏng vấn để đánh giá năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ của ứng viên.
- Tuyển chọn ứng viên, lựa chọn ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí, đưa ra quyết định tuyển dụng.
Quyền lợi được hưởng
- Yêu cầu ứng viên có thể thực tập tối thiểu 3 tháng
- Được đào tạo chuyên môn và có cơ hội làm nhân viên chính thức sau thực tập
- Hỗ trợ chi phí thực tập theo quy định của Công ty
- Hỗ trợ ăn, ở cho ứng viên hộ khẩu ngoài Phú Quốc.
Yêu cầu công việc
- Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc mới tốt nghiệp các trường Đại học các ngành nghề: Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ,...
- Yêu thích và có định hướng phát triển trong lĩnh vực Hành chính - Nhân sự.
- Kỹ năng giao tiếp tốt , cầu tiến, năng động, tác phong chỉnh chu.
- Có laptop cá nhân.
- Ưu tiên thực tập sinh biết sử dụng các ứng dụng thiết kế, capcut, quay dựng video ngắn
Yêu cầu hồ sơ
- Tiêu đề ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ tên
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng HCNS Sun World Hon Thom
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.