Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên
- Xây dựng và cập nhật các chính sách, quy trình về nhân sự
- Quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, tính lương và các chế độ phúc lợi
- Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động
- Thực hiện các công việc hành chính văn phòng: quản lý văn thư, lưu trữ hồ sơ, tài liệu
- Hỗ trợ tổ chức các sự kiện nội bộ, đào tạo cho nhân viên
- Đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về lao động
Yêu cầu công việc
- Có laptop cá nhân
- Nữ, Độ tuổi: 24 – 30 tuổi
- Có kinh nghiệm HCNS hoặc mạnh về tuyển dụng,...
- Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là Excel và Word
- Có kiến thức cơ bản về luật lao động và quản trị nhân sự
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả
- Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm trong công việc
- Chủ động, năng động và sáng tạo trong công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng từ 7.000.000 đ/tháng + thưởng
- Môi trường chuyên nghiệp
- Thời gian: T2 – sáng T7 (Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h00).
- Đầy đủ chế độ phúc lợi
- Hỗ trợ phụ cấp 1 bữa trưa tại công ty
Làm trực tiếp tại: BH06 – 16 Vinhomes Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.